DIAMOND HILL
DIAMOND HILL
< Trở lại danh sách

BV Diamond Hill đón sóng chuyển dịch tại chung cư cao cấp

06.09.2022
DIAMOND HILL

Thu nhập gia tăng làm đổi thay nhu cầu và quan điểm của người dân thành phố Bắc Giang về nơi an cư.

Thay vì duy trì nếp sống truyền thống gắn liền với nhà đất, một số người có xu hướng chuyển dịch lên chung cư cao cấp, tận hưởng chất lượng và dịch vụ hiện đại.

BV Diamond Hill đón sóng chuyển dịch tại chung cư cao cấp - 1
Người dân tại thành phố đang có xu hướng lựa chọn chung cư cao cấp. Trong ảnh là dự án BV Diamond Hill – thuộc sở hữu chủ đầu tư BVLand.

Chung cư lên ngôi

Nguồn vốn đầu tư nước ngoài lớn, sự mở rộng quy mô các khu công nghiệp là lý do chính góp phần tạo ra chỉ số tăng trưởng kinh tế vững mạnh liên tục trong thời gian qua cho Bắc Giang. Cùng với đó là thu nhập bình quân đầu người của tỉnh này cũng ghi nhận sự gia tăng đáng kể.

Tỷ lệ thuận với mức sống nâng cao của cư dân chính là nhu cầu nâng cấp không gian sống. Tại Bắc Giang, xu hướng dịch chuyển từ nhà đất lên chung cư xuất hiện và diễn ra mạnh mẽ trong những năm trở lại đây. Theo Sở Xây dựng tỉnh này, thống kê năm 2021, 16 dự án xây dựng nhà ở cao tầng được chấp thuận, dự kiến cung ứng ra thị trường 9 nghìn căn hộ. Tỷ lệ hấp thụ căn hộ so với nguồn cung đủ điều kiện cung ứng ra thị trường đạt khoảng 70%. Đa phần các dự án tập trung tại TP Bắc Giang. Chỉ số này là minh chứng rõ nét nhất cho thị hiếu chọn chung cư của người dân thành phố này.

Theo các chuyên gia, xu hướng lựa chọn hình thức chung cư để an cư là sự tất yếu, nhất là trong bối cảnh các thành phố lớn đang đối mặt với tình trạng quỹ đất ngày càng khan hiếm, dân số gia tăng. Báo cáo tâm lý người tiêu dùng bất động sản Việt Nam do Batdongsan.com.vn cũng ghi nhận, người mua nhà ở Việt Nam dần chuộng nơi sống nhiều không gian xanh và rộng rãi hơn. Các yếu tố hàng đầu mà người mua nhà tìm kiếm là: có khu vui chơi hoặc khu học tập cho trẻ em, gần cây xanh và các phương tiện giao thông công cộng. Dữ liệu này là cơ sở cho thấy lý do loại hình chung cư dần trở thành sự lựa chọn phổ biến của những người dân tại thành phố lớn. Theo đó, họ hướng tới những dự án chung cao cấp, có quy hoạch bài bản, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại vừa đáp ứng yêu cầu sống khắt khe, vừa có thể đem lại giá trị gia tăng bền vững về tài sản.

BV Diamond Hill: Đón sóng dịch chuyển chung cư

BV Diamond Hill đón sóng chuyển dịch tại chung cư cao cấp - 2
Căn hộ cao cấp tại BV Diamond Hill đáp ứng nhu cầu sống mới của nguời dân Bắc Giang.

Được định vị nằm trong phân phúc bất động sản cao cấp, tiên phong theo chuẩn quốc tế, gần 358 căn hộ BV Diamond Hill đang chuẩn bị bàn giao sẽ góp phần nâng tầm chất lượng sống tại Bắc Giang. Tích hợp những giá trị vượt trội, BV Diamond Hill đáp ứng tiêu chuẩn về hệ quy chuẩn chất lượng sống, từ vị trí tâm điểm giao thương, tiêu chuẩn bàn giao nội thất được nhập khẩu từ thương hiệu danh tiếng hàng đầu, đến quy hoạch không gian xanh, thông minh.

BV Diamond Hill nằm ngay trên tuyến đường Hoàng Quốc Việt sầm uất bậc nhất thành phố Bắc Giang, chỉ 5-10 phút di chuyển tới trụ sở hành chính, bệnh viện công, trường học. Án ngữ vị trí tâm điểm giao thương, việc kết nối từ BV Diamond Hill tới các khu công nghiệp lân cận thành phố Bắc Giang cũng trở nên thuận tiện dễ dàng.

Được đảm nhiệm thiết kế bởi thương hiệu đến từ đất nước nổi tiếng với công trình xanh, đơn vị kiến trúc Swan & Maclare đã kiến tạo không gian sống thông qua những khu vườn nhỏ đan xen trong tòa tháp và nội khu. Công viên hồ điều hòa, hệ thống khu vui chơi, vườn gym,… đều được tối ưu sử dụng nhờ sự sắp đặt vị trí hợp lý. BV Diamond Hill còn tích hợp chuỗi nhà hàng, cafe, dãy thời trang hàng hiệu ngay tại chân shop khối đế giúp cho cư dân dễ dàng trải nghiệm, tận hưởng chỉ bằng vài phút di chuyển. Cư dân Bắc Giang sẽ được tận hưởng không gian sống xanh mang phong cách Singapore cùng tất cả tiện ích thiết yếu ở ngay thềm cửa.

BV Diamond Hill cũng là dự án được thiết kế theo mô hình smartliving. Tất cả căn hộ được vận hành thông qua thiết bị thông minh như khóa cửa bằng mật mã, hệ thống tự động bằng nút chạm như tắt mở bình nóng lạnh, bếp từ, đèn chiếu sáng…

BV Diamond Hill mang đến không gian sống hoàn toàn mới với quy hoạch bài bản và quá trình vận hành chung cư chuyên nghiệp, hiện đại. Nếp sống cũ trong không gian sống chật hẹp trong phố phường với căn nhà thấp tầng sẽ dần thay thế bằng nếp sống văn minh ở chung cư. Nơi mà những cư dân tận hưởng dịch vụ tiện ích đủ đầy, xứng tầm với điều kiện kinh tế bản thân. BV Diamond Hill đang sẵn sàng đi vào vận hành, đáp ứng nhu cầu sống của cư dân Bắc Giang ở thời điểm hiện tại.

Chủ đầu tư cho biết, khách hàng mua căn hộ cao cấp tại BV Diamond Hill sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn khi chỉ cần mức tài chính ban đầu 255 triệu đồng. Theo đó, khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ. 20 khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ cao cấp BV Diamond Hill được dành tặng 1 cây vàng.

BV Diamond Hill

Chủ đầu tư: BV Land

Đơn vị phát triển kinh doanh: WeLand

Website: https://bvdiamondhill.vn/

Fanpage dự án: https://www.facebook.com/BVDiamondHill.BVLand

Hotline: 092 665 0011

Các đơn vị phân phối dự án BV Diamond Hill:

Tâm Thành: 084 5668 386

BiHomes: 083 4186 111

GoSun Capital: 098 7745 745

Core Realty: 0211 388 9991

Areca Việt Nam: 096 2785 115

Hợp Nhất: 0345 707 888 – 0943 022 622

Metro Invest: 0968 63 6698.

BV Diamond Hill

Đăng ký nhận tư vấn

DIAMOND HILL